ImageHost.org


  ขั้นตอนในการทำงาน

  Admin
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 54
  Join date : 16/08/2009
  : 29

  ขั้นตอนในการทำงาน Empty ขั้นตอนในการทำงาน

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Aug 16, 2009 11:11 pm

  ขั้นตอนการทำงานกับเว็บคลิกโฆษณา


  ในที่นี้จะเป็นตัวอย่างขั้นตอนการทำงานกับเว็บ Bux.to นะครับส่วนเว็บอื่นๆก็มีขั้นตอนการทำงานคล้ายๆกันเลยครับอันดับแรกหลักจากที่คุณเข้าไปในเว็บแล้วให้คุณมองหาคำว่า Surf Ads หรือ View Ads พอคลิกเข้าไปแล้วให้คุณลองเปรียบเทียบขั้นตอนการทำงานกับเว็บคลิกโฆษณาอื่นๆจากที่นี่ดูนะครับ

  1. เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว login เข้าไปครับ
  2. ไปที่ปุ่ม Surf Ads จะมีโฆษณาให้เรากด จำนวนมากน้อยขึ้นอยู่กับสถานะของสมาชิกว่าเป็น สมาชิกชนิด standard หรือ premium แต่ของเราจะเป็น standard เพราะทำฟรีไม่เสียเงิน


  ขั้นตอนในการทำงาน G003


  3. กดไปที่โฆษณา จะมีตัวเลขวิ่ง 30 วินาที รอจนกว่าหมดเวลา แล้วค่อยไปคลิกดันถัดไป แต่ละคลิกจะได้ 0.01 หรือ 0.0125 dollar ขึ้นอยู่กับสถานะสมาชิก (แต่ละโฆษณาดูได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น)ให้เราสังเกตเวลาที่นับถอยหลังด้านบนรอจนเวลาหมดจะมีคำว่า Done และ Code ขี้นมา ให้คลิก Code ตามที่เราเห็น เมื่อคลิกแล้วจะมีเครื่องหมายถูกขี้นมาอีกที แสดงว่าเราอ่านโฆษณานี้เรียบร้อยแล้ว ปิดหน้านี้ไป แล้วคลิกโฆษณาที่ link ถัดไปได้เลย

  ขั้นตอนในการทำงาน G005


  4. กดปุ่ม My Stats เพื่อดูรายละเอียด และเงินที่ได้

  ขั้นตอนในการทำงาน G004


  งานนี้ถ้าเราทำด้วยคนๆ เดียวจะใช้เวลา 1-3 เดือนถึงจะเบิกเงินได้สัก 1 ครั้ง ดังนั้นหัวใจของงานนี้คือการแนะนำคนให้มาสมัครต่อเราแล้วแล้วให้เขากดดูโฆษณา จึงจะทำให้เรามีรายได้เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว ยิ่งแนะนำคนมากเรายิ่งได้เงินมากและกดเบิกเงินได้เร็ว แต่ถ้าเป็นสมาชิกของเว็บเราทานได้เงินทุก 100 คลิกแน่นอนจ้า


  ::หมายเหตุ::

  - Net 1 Ip สามารถสมัครทำได้ 1 ID ต่อเว็บเท่านั้น!!
  - 1 Ip สามารถทำได้หลายเว็บแต่จำกัดเว็บละ 1 ID
  - ห้ามสมัครหลาย ID โดยใช้ Net ip เดียวกัน
  - อย่าพยายามโกงเพราะอาจจะถูกแบน
  - ห้ามใช้โปรแกรมช่วยคลิกหรือ ออโต้คลิก อย่างเด็ดขาด!!  ::ข้อควรระวัง!! ในการคลิก::


  ขั้นตอนในการทำงาน Misre

  วิธีสังเกตุง่ายๆสำหรับลิงค์ที่ห้ามคลิกนะครับคือ Link นั้นจะผิดปกติไปจาก link อื่นๆ เช่น มีข้อความใหญ่เกิน เล็กเกิน หรือมีพื้นหลังสีแดง หรือมีข้อความสีแดง หรือมีข้อความสีอื่นๆที่แปลกไปจากพวก แล้วถ้ามีคำว่า Not click หรือ Don't click หรือ Do Not click นั้นและครับใช่เลย คือเราห้ามคลิ้กอย่างเด็ดขาด!! เลยนะครับเพราะถ้าเราคลิกเข้าไปแล้วยอดเงินเราจะหายไปทันทีครับ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยมีสักเท่าไรจะมีอยุ่ก็ไม่กี่เว็บ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลยนะครับ อย่างไรก็ตามก่อนจะคลิกแต่ละลิงค์ควรที่จะดูหรืออ่านให้ดีๆ ก่อนนะครับ แล้วค่อยคลิกครับและที่สำคัญนะครับห้ามใช้โปรแกรมช่วยคลิกหรือ ออโต้คลิก อย่างเด็ดขาด!! เลยนะครับเพราะว่าถ้าทางเว็บจับได้มันจะแบนเราทันทีโดยไม่ฟังเหตุผลใดๆทั้งสิ้นครับ

  ::วิธีการทำเงินเพื่อให้ยอดถึงเร็ว::
  ขอแยกเป็นข้อๆนะครับเพื่อความง่ายในการอ่านแล้วทำตาม มีแค่ 3 ข้อครับง่ายมากมาย
  1.แนะนำให้ใช้ Firefox ในการคลิกเนื่องจากสามารถแยกเป็นเว็บๆได้ทำให้คลิกได้ง่ายและเร็วกว่า IE มากซึ่งหาก ใครยังไม่มีสามารถ Download ได้ที่ http://www.firefoxthai.com/ หลังจากโหลดมาแล้วให้ทำการ install ติดตั้ง จากนั้นให้เปิดโปรแกรมขึ้นมาใช้หลายๆที แยกเป็นเว็บๆไปเลยไม่ต้องมานั่งสับสนว่าโฆษณาไหนของเว็บไหนด้วยสะดวกดี ดังภาพตัวอย่าง


  ขั้นตอนในการทำงาน Exc


  ปกติจะเปิดคลิกพร้อมกัน 5-10 เว็บเลยในทีเดียวเพื่อประหยัดเวลา

  2.เข้าไปคลิกบ่อยๆ โดยส่วนตัวผมจะเข้าไปคลิกทุกวันและทุกเว็บเพื่อความสม่ำเสมอในการเพิ่มยอดเงิน

  3.การหา Downline ซึ่งเราจะได้ % จากเขาต้องบอกว่าช่วยเพิ่มยอดเงินได้ดีทีเดียวครับ

  หลัก 3 ข้อง่ายๆครับ ไม่มีอะไรยากและไม่ซับซ้อนเลยวันนึงใช้เวลานิดเดียว ถึงเว็บๆนึงจ่ายมาจะดูไม่เยอะ 10 ดอล บ้าง 3 ดอลบ้าง 7ดอลบ้าง 5 ดอลบ้าง แต่ถ้าเอามารวมๆกันหลายๆเว็บแล้วมันก็เยอะนะครับ อย่างรวมๆกันมา 100 ดอล ก็ 3300 กว่าๆแล้วครับ ดีกว่าไปทำเว็บที่บอกจ่ายเวอร์ๆจ่ายด้วยยอดเงินสูงๆแต่โกงแน่นอนครับ ทุกเว็บที่แนะนำผมคัดมาอย่างดีที่สุดแล้วครับ  เครดิตจากคุณ raydaydee

   เวลาขณะนี้ Tue Apr 07, 2020 7:26 pm