ImageHost.org


  ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย

  Krit
  Krit
  นักหารายได้มือใหม่
  นักหารายได้มือใหม่

  จำนวนข้อความ : 1
  Join date : 15/03/2010

  ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย Empty ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย

  ตั้งหัวข้อ  Krit on Mon Mar 15, 2010 4:54 pm

  ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย Savepay5 Very Happy

  ธุรกิจทำเงินเพื่อความยั่งยืน มั่นคง ธรรมชาติของการใช้จ่าย ส่วนลดมากมาย ทำกำไรจากระบบ สุดคุ้ม!! ทำเงินได้หลายทาง ง่ายยิ่งกว่างานประจำ พร้อมแผนธุรกิจทำเงินก้อนโต !!

  Savepay คืองานลักษณะ mlm แต่เป็น mlm ที่เป็นธรรมชาติการใช้จ่าย และเป็นงานที่ลงทุนน้อยมาก 350 บาท เท่านั้น!! (เหมาะกับยุคนี้มาก) จ่ายครั้งแรกครั้งเดียวตลอดชีพ และจะเริ่มจ่ายรายเดือนในเดือนที่ 3 รายเดือน 59 บาท ... หมายถึงว่า เดือนไหน ไม่จ่ายรายเดือนเพื่อใช้ระบบ ก็ยังเป็นสมาชิกของระบบ และไม่ถูกตัดออกจากระบบ เพียงแต่จะไม่สามารถใช้ระบบได้ ไม่สามารถรับรายได้ตามแผนธุรกิจ แต่เดือนไหนอยากกลับมาใช้ระบบ หรือรับรายได้จากระบบก็สามารถ จ่ายรายเดือน ในเดือนนั้นๆได้ และส่วนลดต่างๆมากมาย จะกลับมาเป็นกำไรได้อย่างคุ้มค่าครับ ระบบแผนธุรกิจเป็นแบบเมตริก 5 x 5 สายงาน ช่วยเหลือ ผลประโยชน์ เกื้อหนุนกัน ทำง่าย ได้เงินเร็ว ทุกคนสามารถทำได้ ทำเป็นอาชีพได้เลย สร้างรายได้ก้อนโตครับ !!!

  .. ระบบ Savepay คืออะไร คือระบบใช้จ่าย online เติมเงินมือถือ หรือจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ค่าบัตรเติมเกมต่างๆ ค่าบริการต่างๆของทรู บัตรเงินสด และอีกมากมายครับ สามารถ เข้าเว็บไซต์ เพื่อจ่ายค่าบริการต่างๆได้เลย ไม่ต้องเดินทาง ให้เสียเวลา ถ้าได้ใช้ระบบแล้วจะถูกใจครับ และยังได้รับส่วนลดมากมาย ในการชำระค่าบริการต่างๆ สุดคุ้ม !!!
  อย่างเช่น เติมเงินมือถือระบบต่างๆ ได้ส่วนลดถึง 3% บัตรเงินสด 8% ค่าบริการต่างๆของทรู 3-3.5 % และค่าบริการต่างๆ .. ตัวอย่างการได้ส่วนลด เช่น เราเติมเงิน มือถือ 100 บาท ส่วนลด 3% เราจะจ่ายเพียง 97 บาท !!! นี่เป็นตัวอย่างรายได้ที่จะได้รับทางนึงครับ ซึ่งเป็นธรรมชาติการใช้จ่าย เพราะทุกคนก็ต้องใช้จ่ายอยู่แล้วครับ


  ยังมีแผนสร้างรายได้ก้อนโต !!! ระบบ Savepay เป็นระบบที่เงินที่เข้ามาในระบบ ช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน แบ่งจ่าย 5-6 ส่วน เพื่อให้กลุ่มผู้ที่ทำ Savepay ได้เงินอย่างรวดเร็ว
  แผนการทำเงิน สามารถสร้างเงินได้ 195,250 บาท - 312,400 บาท และต่อเดือน 35,145 - 66,385 บาท / เดือน !!! Shocked
  ทำความเข้าใจระบบ รูปแบบของระบบสายงาน มีรูปภาพประกอบ อธิบายชัดเจน แผนสร้างรายได้ก้อนโตที่ว่า จะทำได้อย่างไร ?? คลิ๊ก >> Arrow


  Savepay ระบบมาตรฐาน ลงทุนด้านความปลอดภัยระดับสูง เทียบเท่าธนาคาร มาตรฐานระดับโลก GeoTrust มั่นใจได้ครับ ปลอดภัย 100% ครับ
  ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย Geotrust


  หาเงินง่ายได้เงินเร็ว ในกรณีการสร้างสายงาน ง่ายด้วยแผนธุรกิจ และความเป็นธรรมชาติของการใช้จ่าย ถ้าวันนึง คุณแนะนำได้ 10 คน คุณจะได้ยอด 800 บาท ทันที !!! (แนะนำได้ 80 บาทต่อ 1 คน) สามารถสั่งจ่าย ให้ระบบโอนเงินให้ได้เลย !!! (ถ้ายอดเกิน 500 บาท สามารถสั่งจ่าย ให้โอนเงินเข้าบัญชีได้)
  สมาชิกจะมีรายได้จาก 3 ช่องทางดังนี้
  1. รายได้ส่วนลด จากการชำระค่าบริการต่างๆ
  2. รายได้จากการแนะนำสมาชิก
  3. รายได้จากค่าบริการ SavePay รายเดือน
  หาเงินง่ายได้เงินเร็ว สรุปรายได้สมาชิก ระบบการนำเงินเข้าใช้จ่ายบริการต่างๆ คลิ๊ก >> Arrow

  ด้วยระบบของ savepay ที่ช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน คุณอาจจะสมัครไว้ โดยที่ไม่หาสายงาน ก็มีโอกาสที่สายงานระดับอื่นๆ จะเอาสายงานมาต่อให้ครับ บางคนสมัครไว้ เพื่ออยากได้ส่วนลดต่างๆ และความสะดวกในการจ่ายบริการต่างๆ แต่มีสายงานมาต่อ และสายงานขยาย ได้รายได้จากการมีสายงานด้วย(ระบบดีมากๆครับ)

  " ง่ายยิ่งกว่างานประจำ สร้างรายได้ก้อนโต!!! วันนี้ คุณพร้อมที่จะทำงาน ที่มีความเป็นธรรมชาติการใช้จ่าย และจ่ายค่าตอบแทนสูง หรือยัง "
  http://wealthy.makemoney-school.com Very Happy


  สนใจงานนี้ ติดต่อ พูดคุยกันได้ครับ ที่
  msn : krit_tham@hotmail.com
  โทร : 0842182216 ( กฤษ )  ** savepay ธุรกิจออนไลน์ รายได้เสริม มั่นคง ทำง่ายได้เงินเร็ว ทำเงินก้อนโต!! ** สิทธิพิเศษมากมาย Savepay5

   เวลาขณะนี้ Tue Apr 07, 2020 8:50 pm